Không gian đọc sách là nơi bạn có thể giấu mình vào tĩnh lặng, chìm đắm trong những cuốn sách yêu thích, thưởng thức tách cafe thơm lừng và tận hưởng thời gian thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để chốn riêng tư này thêm tinh tế, đẳng cấp và thoải mái hơn bạn có thể tô điểm bằng nội thất gỗ óc chó.

noi-that-go-oc-cho 1

Không gian đọc sách không nhất thiết phải là cả là một thư viện hay một căn phòng dành cho việc đọc, chỉ cần một không gian nhỏ cùng sự khéo léo trong việc bài trí nội thất là bạn đã có riêng cho mình một khoảng đọc sách tuyệt vời rồi.

noi-that-go-oc-cho 4

Khu vực này nên đặt gần với cửa sổ nhằm giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên rất tốt cho việc đọc sách đồng thời thư giãn bảo vệ cửa sổ tâm hồn cho bạn.

noi-that-go-oc-cho 2

Tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mình mà bạn có thể có những cách bài trí khác nhau cho góc đọc sách, tuy nhiên yếu tố thoải mái luôn phải đặt lên hàng đầu để đảm bảo chức năng thư giãn. Sự thoáng đãng là điều rất cần thiết cho một không gian đọc sách.

noi-that-go-oc-cho 6

Tại không gian này, sự xuất hiện của những chiếc ghế tựa là vô cùng quan trọng. Ghế gỗ óc chó với màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác ấm cúng, hòa cùng thiên nhiên, lại bọc đệm vô cùng êm ái và thoải mái. Bạn có thể ngả lưng bất kỳ lúc nào nếu thấy buồn ngủ.
noi-that-go-oc-cho 3

Sự kết hợp đồng bộ giữa các món đồ nội thất làm không gian riêng của bạn trở nên đẹp, mang phong cách và đậm cá tính hơn.

noi-that-go-oc-cho 5

Hoàn chỉnh không gian bằng chiếc kệ gỗ óc chó nhỏ bên cạnh để đặt tách cà phê, ấm trà hoặc những món đồ ăn vặt trong khi đọc. Và làm điệu cho không gian bằng những lọ hoa hoặc những đồ vật trang trí xinh xắn để góc nhỏ thêm cuốn hút.

Xem thêm : Tủ quần áo gỗ óc chó cánh trượt – Sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng của bạn!
                 Tủ quần áo gỗ óc chó âm tường – Giải pháp tiết kiệm không gian phòng ngủ chật hẹp!