kệ tivi gỗ óc chó Kệ tivi mẫu KTV019
kệ tivi gỗ óc chó Kệ mẫu KTV018
kệ tivi gỗ óc chó Kệ mẫu KTV017
kệ tivi gỗ óc chó Kệ mẫu KTV016
kệ tivi gỗ óc chó Kệ mẫu KTV016
kệ tivi gỗ óc chó KỆ MẪU KTV015
kệ tivi gỗ óc chó KỆ MẪU KTV014
Kệ mẫu KTV013
Kệ mẫu KTV012
Kệ mẫu KTV011
Kệ mẫu KTV010
Kệ mẫu KTV009

Việc lựa chọn một chiếc kệ gỗ óc chó đẹp cho căn phòng của bạn thật không phải là một điều dễ dàng. Khi thiết kế, cần phải xác định tỷ lệ cho cân đối giữa chiều dài của kệ và diện tích của căn phòng. Việc bạn biết tận dụng những khoảng trống nhỏ trong căn phòng, bạn sẽ thấy tiện nghi và thoải mái hơn rất nhiều.

 

Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất gỗ óc chó được ưa chuộng bởi vẻ đẹp giản đơn nhưng vô cùng tinh tế mà loại sản phẩm này mang lại. Hơn nữa, kệ tivi ngày nay cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản, đường nét thanh thoát, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ. Kệ tivi đẹp, sang trọng, đẳng cấp thường được sản xuất từ gỗ hương và gỗ óc chó. Cùng đôi bàn tay vàng của người thợ, sự sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư kết hợp với vẻ đẹp của vân gỗ tự nhiên đã làm ra những mẫu kệ tivi có sức thu hút rất lớn đối với mọi người.  Với cuộc sống công nghiệp kệ tivi không những được đặt ở phòng khách mà nó còn được đặt ở cả phòng ngủ, phòng ăn và phòng làm việc. Tùy thuộc vào từng không gian mà bạn lựa chọn mẫu kệ tivi cho phù hợp.

 

Đến với Gỗ óc chó VIỆT ĐỨC các bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu kệ tivi gỗ óc chó ưng ý nhất, chúng tôi có rất nhiều mẫu kệ tivi cao cấp để quý khách lựa chọn từ đơn giản đến cầu kỳ, từ những thiết kế góc cạnh, khỏe khoắn cho đến những mẫu đơn giản, tinh tế trong từng đường nét có thể đáp ứng mọi nhu cầu về sở thích cũng như phong cách riêng của quý khách.