Những khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh hay  địa vị cao trong xã hội thường lựa chọn cho mình những căn hộ sang trọng và cao cấp để làm tổ ấm cho cả gia đình. Vì vậy khi thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư cao cấp này, các gia chủ thường cân nhắc kỹ tới vật liệu nội thất sử dụng, đây là yếu tố không hề nhỏ để người ngoài nhìn vào và đánh giá căn hộ của bạn có cao cấp hay không. Việc sử dụng những đồ nội thất chất lượng cao như bàn ghế gỗ óc chó, giường gỗ óc chó,….sẽ giúp căn hộ của bạn đẳng cấp hơn rất nhiều.

Giường gỗ óc chó

Một loại vật liệu nội thất được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia về chất lượng và tính thẩm mỹ đó chính là gỗ óc chó. Loại nguyên liệu này có những vân gỗ sóng đều, dát gỗ có màu kem, gỗ thay đổi màu từ nâu tới chocolate rất đẹp mắt. Đây là loại gỗ có khả năng chịu va đập tốt và chống mối mọt tốt nhất. Chính vì vậy , nội thất gỗ óc chó được sử dụng vào trong thiết kế nội thất xe hơi của các dòng xe cao cấp như Bentley, Roll Royce và là vật liệu nội thất đóng vai chủ đạo trong các căn biệt thự sang trọng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những ứng dụng của gỗ óc chó vào trong thiết kế nội thất căn hộ cao cấp mà chúng tôi đã thiết kế cho để thấy loại chất liệu này tuyệt vời như thế nào.

Ghế sofa gỗ óc chó

Chất liệu gỗ óc chó được kết hợp với da cao cấp làm nên những bộ sofa gỗ óc chó tuyệt đẹp và hiện đại.

Mọi không gian nội thất đều được trang trí bởi loại gỗ cao cấp này.

Với khả năng chống ấm tuyệt vời và khả năng chống mối mọt cực tốt gỗ óc chó được ứng dụng vào trong không gian bếp của căn hộ cao cấp với tủ bếp gỗ óc chó,bàn ăn gỗ óc tạo nên sự gần gũi, ấm áp cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

Tủ bếp gỗ óc chó

Thiết kế chung cư cao cấp trở trọn vẹn hơn khi không gian phòng ngủ cũng được trang trí bằng nội thất gỗ óc chó cao cấp.Thiết kế nội thất chung cư của bạn có sang trọng đến đâu, tuyệt vời tới mức nào nhưng vật liệu nội thất bạn chọn chỉ là bình dân thông dụng như các loại gỗ công nghiệp thì sự sang trọng của bạn và của căn hộ sẽ giảm đi đáng kể . Hãy lựa chọn những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cho các sản phẩm nội thất của mình để sở hữu nội thất chung cư cao cấp hoàn hảo.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất độc quyền và phân phối các sản phẩm nội thất gỗ óc chó nhập khẩu sẽ là địa chỉ tin cậy nếu bạn muốn sử dụng loại vật liệu gỗ cao cấp này cho không gian sống của gia đình.

Xem thêm:

Những lưu ý giúp bạn thiết kế nội thất hoàn hảo

Những lỗi thường gặp trong cách trang trí nội thất