Tủ bếp gỗ óc chó chính là lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp nhà bạn. Căn bếp nhà bạn rộng hay hẹp, bạn đã chọn được kiểu dáng tủ phù hợp chưa? Đây là câu hỏi được khá nhiều gia chủ quan tâm. Bởi hình dáng tủ bếp là yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đến vẻ đẹp tổng quan của cả căn bếp. Bếp có thoáng đãng, hợp lý mới mang lại cảm hứng sáng tạo các món ăn ngon cho gia đình. Vậy hãy tham khảo ý kiến dưới đây nhé!

Tủ bếp chữ I

Xuất pháp từ kiểu dáng đơn giản mà tủ bếp chữ I thích hợp cho bất cứ diện tích căn bếp nào, từ căn hộ nhỏ đến không gian vừa và rộng.

tu-bep-go-oc-cho-chu-i

Nên đặt tủ bếp hình chữ I sát tường để tiết kiệm hiệu quả không gian đối với những căn bếp diện tích khiêm tốn.

Tủ bếp chữ L

Một trong những loại tủ bếp có thiết kế thông minh và được ứng dụng nhiều hiện nay đó là tủ bếp chữ L. Cũng giống như các loại tủ bếp khác, tủ bếp chữ L cũng có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Ưu điểm của nó chính là cho phép tận dụng tốt các góc bếp để sử dụng vào công việc nấu nướng mà không làm ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh. Không những thế, thiết kế này còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh độ dài ngắn của bếp một cách dễ dàng.

tu bep go oc cho-chu-L

Tủ bếp chữ U

Để phù hợp với không gian nhà bếp rộng, tủ bếp chữ U sẽ phát huy hết công năng cũng như tận dụng được tối đa diện tích sử dụng của nó. Kiểu dáng chữ U ta có thể tạo thêm những thùng tủ bếp nhiều chức năng và lắp đặt các phụ kiện tủ bếp hay thiết bị nhà bếp nhằm tạo nên chiếc tủ bếp thông minh và tiện dụng hơn.


tu-bep-go-oc-cho-chu-u

Nếu phòng bếp nhà bạn tương đối rộng ta có thể chọn tủ bếp chữ U kết hợp với quầy bar nơi phục vụ đồ uống lý tưởng sẽ đem lại không gian đẹp, sang trọng hơn và có nhiều chỗ để trang trí hơn. Tủ bếp chữ U cũng tạo ra không gian di chuyển, đi lại, nấu nướng tương đối rộng rãi.

Hãy xem xét kiểu dáng tủ bếp gỗ óc chó để có chọn lựa thông minh các bạn nhé!

Xem thêm : Tại sao lại chọn tủ bếp gỗ óc chó?
                 Kinh nghiệm lựa chọn tủ bếp