ghế thư giãn chất liệu gỗ óc chó Ghế thư giãn G010
bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó Bộ bàn ghế ăn BA0034
GHẾ MẪU G008
ghế gỗ óc chó Ghế mẫu G009
ghế gỗ óc chó Ghế mẫu G007
ghế gỗ óc chó Ghế mẫu G006
Ghế gỗ óc chó Ghế mẫu G005
Ghế gỗ óc chó Ghế mẫu G004
Ghế mẫu G003
Ghế mẫu G002
Ghế mẫu G001

Gỗ óc chó Việt Đức giới thiệu những mẫu ghế óc chó đang được thịnh hành nhất hiện nay với kiểu dáng phong cách hiện đại với bề mặt phẳng ít chạm trổ.Vì thế những sản phẩm gỗ óc cho không quá cầu kì về kiểu dáng mà luôn tạo sự phóng khoáng trong chi tiết. Tuy nhiên các sản phẩm vẫn tạo được sự thanh lịch, tinh tế, riêng biệt mà ít chất liệu gỗ nào có được. 

 

Chất liệu gỗ óc chó cao cấp với đặc tính sáng bóng, bền, đẹp  làm nên những bộ ghế gỗ sang trọng. Các thiết kế  ghế gỗ óc chó thường giữ nguyên màu sắc tự nhiên của loại gỗ này. Bởi vì những đường vân gỗ này rất đẹp và độc đáo cùng màu gỗ đặc trưng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Các thiết kế ghe dep làm từ gỗ óc chó có chất lượng rất tốt bởi bản thân gỗ óc chó là loại cây sống lâu năm vì thế độ chắc chắn và cứng rắn rất cao. Ngoài ra loại gỗ này có giá trị cao nên khi đưa vào sản xuất thường được tẩm sấy rất kĩ lưỡng để đảm bảo quá trình sử dụng được lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn gỗ óc cho cho bộ ghế của gia đình mình.

 

Bên cạnh đó những mẫu ghế sofa gỗ óc chó cũng đang rất được ưa chuộc, sofa được phá cách táo bạo với chất liệu Gỗ Óc Chó nhằm mang đến một không gian phòng khách hiện đại, nghệ thuật, đẳng cấp và ấn tượng hơn. Sofa Gỗ Óc Chó có những thiết kế tinh tế tạo nên sự thanh mảnh, nhẹ nhàng cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn. Phần đệm ngồi dày dặn vẫn đảm bảo sự êm ái độc quyền của sofa.

Phần đệm ngồi cùng gối tựa chính là nét thời thượng, hiện đại cho bộ sofa. Chất liệu da tự nhiên cao cấp  mang đến sự êm ái, dễ chịu cùng không khí nhẹ nhàng, tươi vui cho phòng khách. Bàn nước cũng được thiết kế tối giản với khoảng trống rộng giúp phòng khách thêm khoáng đạt, thoải mái.