Hầu hết các căn hộ đều được thiết kế nội thất theo một mẫu thiết kế chung. Chính vì vậy, bạn sẽ tạo được sự khác biệt trong cách bày trí và thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của gia đình mình. Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư và hiện đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó như giường gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó, …thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được các vấn đề chung cần lưu ý.

Ghế sofa cho phòng khách

  1. Tuân thủ theo các quy định chung của ban quản lý chung cư.
  1. Sử dụng tối đa từng mét vuông diện tích căn hộ bởi vì hiện nay giá của mét vuông mỗi căn hộ có giá khá cao dao động từ khoảng 25 đến 100 triệu đồng. Vì vậy, để tối đa hóa diện tích của không gian sao cho tiện nghi nhất, tiết kiệm nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, không gian nội thất gỗ óc chó cho phòng ngủ của căn hộ được bày trí ấm áp, hiện đại.

Giường ngủ gỗ óc chó

  1. Bạn nên lên kế hoạch sử dụng là ngắn hạn hay dài hạn là 5 năm, 15 năm hay 20 năm cho từng hạng mục của cho căn hộ. Điều này tránh lãng phí khi bạn đầu tư, cơ cấu công năng sử dụng có phù hợp với sinh hoạt gia đình mình trong khoảng thời gian nhất định là 5năm hay 10 năm chưa? Ví dụ hiện tại con bạn còn đang nhỏ thì chúng có thể ngủ cùng với bố mẹ, nhưng sau vài năm chúng cần không gian riêng, việc sử dụng giường gỗ óc chó. Vì vậy bạn cần có kế hoạch để không gian sẽ dễ ngăn chia mà không phải thiết kế phòng mới hay đầu tư đúng mức để bạn sẽ ở. Căn hộ của bạn sẽ  hoàn hảo hơn.
  2. Thiết kế nội thất theo phong cách riêng.

Việc thiết kế chung cư thường theo cùng một mẫu nhất định, nên khi thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình, hãy thiết kế theo cách riêng sao cho phù hợp với style căn hộ và của các thành viên trong gia đình của bạn. Khi bạn muốn bán căn hộ đi, chắc chắn sẽ có giá trị hơn rất nhiều khi mang phong cách nhất định. Lợi thế của căn hộ trên tầng cao là tầm nhìn hút mắt, tạo sự thông thoáng và thoải mái vô cùng. Tùy theo diện tích từng căn hộ mà kết hợp với gu thẩm mỹ của bạn để lựa chọn cách thiết kế sao cho phù hợp với bố cục ngôi nhà. Phong cách của từng gia đình có thể khác nhau nhưng mục đích chung là toát lên vẻ đẹp hoàn hảo của không gian.

cầu thang trang trí nhà

Thiết kế căn hộ cao cấp hoàn toàn không khó, bạn cần phải xác định rõ phong cách thiết kế mà mình mong muốn là gì, để tạo không gian tuyệt vời sở thích và gu thẩm mỹ riêng. Với những mẫu thiết kế khác nhau của bàn ghế gỗ óc chó, tủ rượu gỗ óc chó, bàn nước gỗ óc chó, ….

Xem thêm:

Những lỗi thường gặp trong cách trang trí nội thất

Thiết kế căn hộ với màu sắc trung tính