Bàn học mẫu BH001
Bàn trà gỗ óc chó Bàn trà mẫu BT0017
Bàn trà gỗ óc chó Bàn trà mẫu BT016
bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó Bộ bàn ghế ăn BA0034
bàn trà gỗ óc chó Bàn trà mẫu BT0014
bàn trang điểm gỗ óc chó Bàn trang điểm mẫu BTD001
BÀN ĂN MẪU BA0033
Bàn mẫu B0005
Bàn mẫu B0004
Bàn mẫu B0003
Bàn trà mẫu BT0014
Bàn trà mẫu BT0013

 Gỗ óc chó Việt Đức mong muốn giới thiệu cho quý khách hàng nhưng mẫu bàn đẹp mang phong cách riêng và độc đáo của mình với nhưng đường ván gỗ kết hợp với những đường vân gỗ tự nhiên tạo sự trang nhã cho khong gian.

 

Gỗ óc chó là loại gỗ quý hiếm, với độ bền và tính ổn định cực cao.vẻ đẹp trời phú của gỗ óc chó là sự hòa quyện của nhưng màu sắc trầm, lạnh, ấm, sáng dược kết nối bởi các đường vân xoáy vặn uyển chuyển và tinh tế. Bàn gỗ óc chó có khả năng kháng sâu, là 1 trong nhưng loại gỗ có độ bền cao, ngay cả trong điều kiện dễ hư mục. theo xu hướng hiện đại ngày nay, những chiếc bàn được thiết kế tù gỗ óc chó với kiểu dáng sang trọng thanh lịch khiến bạn không thể bỏ qua.

 

Một chiếc bàn gỗ óc chó không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người. theo sự phát triển của xã hội hiện nay thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng lên về mọi mặt. theo đó, những chiếc bàn phải đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như thể hiện được phong cách của chính vị gia chủ đó.

 

Sự kết hợp hài hòa giữa bàn, ghế, tủ , kệ sẽ mạng lại không gian tiện nghi và thống thế về ý tưởng . Đặc biệt sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang lại sự sang trọng đòng nhất cho toàn bộ không gian.

 

Trong các thiết kế bàn gỗ óc chó, nhiều khách hàng cũng lựa chọn bàn hình tròn. Bởi theo phong thủy, hình tròn tượng trưng cho đoàn viên, đày đủ và trọn vẹn. Ngồi bàn tròn, các thành viên trong gia đình đèu ngang bằng nhau không phân biệt trên dưới, nam nữ. Theo đó, không khí gia đình se vui vẻ, đoàn kết và ấm cúng hơn.

Tuy nhiên, xu hướng thiết kế hiện nay bàn làm tư gỗ óc chó không phải là mẫu thiết kế theo chủ đề mà là những mẫu được thiết kế theo phong cách độc đáo, mới lạ, mang đậm hiện đại nhưng đầy đủ  công năng.