Mẫu giường G0010
Táp đầu giường gỗ óc chó Táp đầu giường mẫu TG002
Táp đầu giường gỗ óc chó Táp đầu giường mẫu TG001
Giường gỗ óc chó GIƯỜNG MẪU G0009
GIƯỜNG MẪU G0008
Giường mẫu G0007
Giường mẫu G0006
Giường mẫu G0005
Giường mẫu G0004
Giường mẫu G0003
Giường mẫu G0002
Giường mẫu G0001

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì nơi mà mọi nguời tìm đến để thư giản chính là Giường ngủ. Vì vậy việc thiết kế Giường ngủ trong một căn phòng là việc rất cần thiết.

 

Xu hướng của những chiếc giường ngủ hiện đại ngày nay là đường nét thiết kế đơn giản, tối giản các chi tiết nhưng vẫn toát lên được sự trẻ trung và năng động cần có trong chiếc giường ngủ hiện đại.

 

Với một chiếc giường ngủ gỗ óc chó cao cấp tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong thiết kế nội thất hiện đại phòng ngủ từng gia đình. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Thiết kế giường ngủ gỗ vởi kiểu dáng đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian.

 

Gỗ óc chó là loại gỗ nội thất đảm bảo tín món nội thất thẩm mỹ và có độ bền cao. Phòng ngủ của bạn sẽ trở lên sang trong và hoàn hảo hơn nếu kết hợp giường ngủ bằng gỗ óc chó của đồ gỗ óc chó Việt Đức với những món đò nội thất tủ, kệ một cách đồng bộ. Với hệ thống vân gỗ dạng sóng hoặc cuộn xoáy đầy ấn tượng, đò gỗ óc chó thường chỉ cần phủ 1 lớp dầu bảo vệ để gỗ luôn đẹp và sáng bóng. lớp dầu bóng còn giữ tránh bụi bẩn nên người sử dụng không phải mất quá nhiều thời gian lau chùi mà màu sắc luôn được tự nhiên.

 

Trên đây là những mẫu sản phẩm giường gỗ óc chó do đồ gỗ óc chó Việt Đức giới thiệu với quý khách hàng đảm bảo chất lượng nhất cho từng sản phẩm.