Không phải căn hộ cao cấp nào khi thi công xong cũng được thiết kế đầy đủ đồ nội thất bên trong hay bên ngoài. Vì vậy việc bố trí và sắp xếp, thiết kế đồ nội thất của các căn hộ chung cư sao cho đẹp nhất, hợp lý nhất được nhiều người quan tâm. Vậy phải làm như thế nào để có được không gian sống, căn hộ tuyệt vời nhất. Bài viết sau đây sẽ trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Giường gỗ óc chó

Các căn hộ thường có diện tích sàn nhà hạn chế vì vậy khi thiết kế nội thất thì bạn nên sử dụng những mẫu bàn gỗ óc chó, giường gỗ óc chó để tiết kiệm được diện tích và tạo không gian rộng rãi cho căn phòng. Thay cho những mẫu bàn ghế quá to, cồng kềnh tốn rất nhiều diện tích thì bạn hãy chọn những sản phẩm có đa tính năng. Đây là một giải pháp tốt cho những căn hộ có diện thích nhỏ. Cùng một chiếc giường nhưng lại có thể làm giá sách bạn nghĩ như thế nào?

Với bức tường bạn có thể sử dụng giấy gián tường theo sở thích là ý tưởng hay khi bạn muốn trang trí cho không gian riêng của mình. Bạn có thể sử dụng các bức ảnh, khung ảnh kích thước nhỏ tạo không gian thoáng hơn.

Căn hộ thường được thiết kế phòng bếp và phòng ăn liền nhau. Vì vậy để ngăn cách không gian này bạn có thể sử dụng những kệ sách gỗ óc chó nhỏ để phân chia phòng ăn với phòng bếp. Những gợi ý thiết kế đồ nội thất chung cư, không gian của hai phòng vẫn có sự riêng tư mà không phá vỡ phong thủy của ngôi nhà.

Tủ bếp gỗ óc chó

Căn hộ dù có diện tích nhỏ thì bạn vẫn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình trong cách  sắp xếp đồ nội thất tạo phong cách riêng cho căn hộ của gia đình bạn. Bạn lựa chọn phong cách nào phù hợp nhất với không gian cho căn hộ của bạn theo phong cách Âu hay Á, cổ điển hay hiện đại.

Một thiết kế khá hay trong việc sử dụng những chiếc gương kích thước trong thết kế nội thất, gương khiến cho căn phòng của bạn rộng hơn. Cùng chức năng mở rộng thêm diện tích cho căn  phòng bạn có thể dùng gạch lát, ốp sáng màu kết hợp với màu nâu trầm của bàn ghế gỗ óc chó.

 

Với những chia sẻ rất thú vị về cách phối hợp đồ nội thất sẽ giúp cho căn hộ của bạn trở nên sang trọng, tinh tế, độc đáo hơn. Không gian sống thoải mái sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có công việc và sự thư giãn tkệ gỗ óc chóối đa. Nếu bạn đang có ý định thiết kế hay sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ óc chó cho căn hộ của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Xem thêm:

Thiết kế giúp không gian phòng khách rộng hơn

Nội thất gỗ óc chó – Một sản phẩm nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà bạn