Che bớt đi sự lộn xộn của phòng khách bằng cách cất giữ đồ đạc với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó. Nếu bạn yêu thích phong cách trang trí bình dân với hộp đan bằng dây liễu gai thì có thể cất đồ bằng những giỏ xếp trên giá hoặc sử dụng khay để xếp và cất bộ tách trà , điều khển tivi, đĩa hoa quả, gom chúng lại vào một nơi bàn tiếp khách rộng hơn, gọn gàng hơn mà không bị  rối mắt.

bàn trà gỗ óc chó

Sử dụng hết không gian lưu trữ của phòng khách một cách hợp lý. bạn phải xem xét các gọc của không gian trong phòng khách với các sản phẩm như ghế sofa gỗ óc chó, tủ tường, phải sắp xếp các thiết bị giải trí với các tìa liệu lưu trữ như tạp chí, sách báo, và các phụ kiện khác.

Sử dụng các kệ mở và tân dụng diện tích phía sau cửa ra vào, ngăn kéo của bàn và tủ trong nhà để chứa đồ. Không gian phòng khách càng trưng bày ít, thì nhà sẽ càng rộng , thoáng hơn rất nhiều.

Nội thất gỗ óc chó cho phòng khách

Sử dụng các không gian để trống. Phòng khách của bạn sẽ thoáng mát hơn nếu bạn biết cách sắp xếp đồ thông minh và sử dụng những khong gian khuất để cất gọn đồ. Bạn và mọi người trong gia đình, những vị khách đến chơi nhà sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi đồ đạc gọn gàng và không gian thoáng mát. Để mở rộng hơn diện tích và không gian, bạn có thể dùng những khoảng trống dưới gầm bàn, ghế gỗ óc chó để cất giữ một số đồ đạc.

Cất giữ gọn gàng tài liệu, sách báo. Nếu tủ gỗ của bạn bày những đồ vật lưu niệm thì bạn hãy đặt bát sứ, tượng, lọ hoa để trang trí giữa các chủ đề của báo chí, tài liệu để cất giữ gọn gàng hơn. Những không gian để trống bạn có thể dùng để  cất giữ đồ đạc nhiều hơn.

Kệ đặt tivi

Sử dụng những đồ nội thất gỗ óc chó có đa tính năng. Cùng một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích, cất giữ được nhiều đồ dạc khiến không gian của bạn sẽ rộng rãi hơn. Với ghế sofa có ngăn kéo bên dưới giúp bạn lưu trữ nhiều đồ đạc hơn. Dùng hộp, thùng phù hợp với màu sắc của phòng khách để cất giữ đồ có cảm giác là đồ trang trí chứ không phải là vật cất giữ đồ.

Với đội ngũ tư vấn của các kiến trúc sư có kinh ngiệm lâu năm và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Tiêu chí của chúng tôi là thiết kế cho khách hàng những ý tưởng, không gian đẹp nhất mang đến cho bạn không gian sống ấn tượng, nổi bật với các sản phẩm bàn ghế ăn gôc óc chó, tủ bếp gỗ óc chó, bàn nước gỗ óc chó,…

Xem thêm:

Nội thất gỗ óc chó – Một sản phẩm nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Bố trí nội thất phòng bếp theo phong thủy