Hiện nay, nhiều người ưa thích dùng nội thất gỗ tự nhiên trang trí cho căn nhà của mình vì sự sang trọng vốn có của nó. Tuy nhiên có không ít người vẫn chưa hiểu hết các tính năng và những quan niệm phong thủy của nội thất gỗ tự nhiên được lưu truyền hàng trăm năm qua .

 Nội thất gỗ tự nhiên có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và độ bền cao. Gỗ có nguồn gốc thiên nhiên, ít chịu sự can thiệp của con người nên nội thất gỗ tự nhiên mang nét đẹp tinh tế, gần gũi và hài hòa, dễ dàng kết hợp với nhiều không gian về kiểu dáng, bố cục của căn phòng.

dddddddddđ

 

So với những loại gỗ khác, gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao hơn hẳn, chống lại được tình trạng muối mọt, hỏng hóc trong môi trường ẩm ướt.

Hơn nữa, gỗ tự nhiên có độ dẻo dai cao, liên kết với nhau chặt chẽ nên có thể chịu được sự va đập và dễ uốn nắn trong việc tạo hình giúp người thợ làm ra những sản phẩm nội thất tinh tế và có giá trị thẩm mỹ cao.

vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvv

 

Mục đích sử dụng nội thất gỗ tự nhiên sẽ quyết định bạn nên mua gỗ gì. Gỗ óc chó là loại nguyên liệu đáp ứng được các yêu cầu trên. Loại gỗ này thường có dát gỗ màu  kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.

Gỗ Óc Chó là sản phẩm của một quá trình thiết kế và sản xuất trên nền nguyên liệu Gỗ Óc Chó đen, mang đậm màu sắc tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ.Tất cả các sản phẩm này trước hết đều được phủ một lớp dầu màu bảo vệ, một loại dầu có thể làm nội bật những màu sắc đầy chất tự nhiên, sắc sảo của Óc Chó Đen. Sau cùng là một lớp dầu màu tự nhiên. Các lớp dầu sử dụng trong quá trình sản xuất có khả năng bảo vệ đồ nội thất của chúng ta khỏi các vết bẩn thông thường và lưu được mầu sắc tự nhiên mộc mạc và lâu dài.Màu sắc tự thân của Gỗ óc chó luôn là gam mầu được yêu thích nhất trên toàn thế giới và tương tự vậy tại Việt nam.

Ngoài ra về mặt phong thủy Gỗ Óc Chó được xem như là một loại gỗ mang lại may mắn, sung túc và sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm : Vì sao nên sử dụng gỗ óc chó làm nội thất.
                   Hướng dẫn bài trí phòng ngủ hợp phong thủy