Như ta đã biết gỗ óc chó là sản phẩm cao cấp, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho từng sản phẩm nội thất. Là loại gỗ ưu việt: kháng mối mọt, không cong vênh, độ bền vượt trội…Vì vậy khi thi công gỗ óc chó cần phải lưu ý vài điều sau để đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Nghiên cứu tỉ mỉ bản vẽ trước khi bắt tay vào quá trình thi công

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để mở đầu cho quá trình thi công đạt hiệu quả và đúng tiến độ. Việc nghiên cứu này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của đội ngũ thợ lành nghề.

Lên phương án thi công

Để lên phương án thi công tối ưu cần căn cứ vào diện tích và không gian cụ thể của từng ngôi nhà (cần bàn bạc, lấy ý kiến gia chủ, đưa ra các phương án tham khảo).

Chọn chất liệu gỗ

Chất liệu gỗ là yếu tố quyết định để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao và đây là lý do đòi hỏi nhà sản xuất cần nhập loại gỗ óc chó chính hãng, loại 1 và khi nhập về phải qua quá trình tẩm sấy, bảo quản đúng quy cách.

Gỗ óc chó chưa xẻ

Gỗ óc chó là lựa chọn tuyệt vời cho những sản phẩm tuyệt hảo!

Xác định kích thước sản phẩm cụ thể để thi công nhanh chóng

Việc xác định kích thước sẽ khiến cho quá trình lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Hoàn thành theo đúng tiến độ

Việc hoàn thành chính xác yêu cầu và đảm bảo đúng tiến độ là vô cùng quan trọng, quyết định uy tín của công ty nội thất.

ban-an-vietduc9

Những lưu ý này luôn được đội ngũ Việt Đức Interior đặt lên hàng đầu khi thi công nội thất. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nội thất gỗ óc chó Việt Đức được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Xem thêm : Việt Đức Interior mang đến làn gió mới cho Vietbuild 2016
                 Bàn ghế gỗ óc chó cho phòng bếp sang trọng và đẳng cấp hơn!