Được ví như ngày hội lớn của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng –  Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất, sáng 24/3, Triển lãm Vietbuild năm 2016 lần thứ I đã chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia .

Triển lãm do Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội bảo trợ, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty cổ phần tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD tổ chức thực hiện.

Quy mô 1.350 gian hàng của 450 doanh nghiệp tham gia, trong đó có 216 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liên doanh và 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài.

Đây là kênh tăng cường kết nối giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với người tiêu dùng. Qua nhiều năm, quy mô gian hàng, số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia cũng như số kỳ tổ chức đều được tăng lên chứng tỏ Triển lãm đã đáp ứng được niềm tin của doanh nghiệp cũng như sự kỳ vọng của người tiêu dùng cả nước.

Vietbuild 2016 thu hút đông đảo các gian hàng nội thất, trong đó Việt Đức Interior ghi dấu ấn trong phong cách sang trọng, đẳng cấp từ các sản phẩm nội thất gỗ óc chó độc đáo, sáng tạo. Tạo ấn tượng với hàng loạt sản phẩm chất lượng từ phòng khách đến phòng bếp.

trien-lam-vietbuild6

trien-lam-vietbuid

Chỉ với 2 gian hàng 1901, 1904 tại khu A5 nhưng đã lột tả không gian thiết kế tinh tế và quy mô chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan.

trien-lam-vietbuild7

trien-lam-vietbuild5

Mọi người sẽ bị thuyết phục bởi những sản phẩm với đường nét thiết kế độc đáo, cách kết hợp sáng tạo giữa gỗ óc chó với những chất liệu hoàn toàn mới. Hứa hẹn tạo ra một không gian nội thất đẳng cấp và thực sự phá cách cho người dùng.

trien-lam-vietbuild-2016

Đặc biệt, khách tham quan cũng được chiêm ngưỡng bộ bàn ghế óc chó đẳng cấp và sang trọng tại gian hàng. Đây là bộ sản phẩm thu hút khá nhiều sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

trien-lam-vietbuild-2016

trien-lam

Trưng bày tại triển lãm các sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách tham quan, Việt Đức hứa hẹn sẽ có một kì hội trợ thành công tốt đẹp!

Xem thêm : Bàn ghế gỗ óc chó cho phòng bếp sang trọng và đẳng cấp hơn!
                    Kệ gỗ óc chó – vật dụng trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà bạn!