Phòng ngủ đẹp là nơi mà bạn tìm về sau một ngày dài bận rộn và mệt nhoài, dù ở nhà hay trong một khách sạn. Đây là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ, chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Thiết kế nội thất phòng ngủ là một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì mỗi  phòng ngủ cần phải được thiết kế theo một phong cách độc đáo riêng biệt, các phòng đều phải có các yếu tố bổ sung cho nhau và phải cùng tồn tại trong một tổng thể hài hòa. Phòng Master cần phải tạo được không khí lãng mạn, nơi mà các cặp vợ chồng có thể thư giãn và thưởng thức vẻ đẹp của các đồ vật được bài trí trong phòng. Phòng ngủ cho trẻ nhỏ đòi hỏi phải tập trung vào tiêu chí là sự an toàn và chức năng. Phòng ngủ dành cho khách thì lại cần phải được thiết kế thật ấn tượng, thẩm mỹ cao để khiến họ phải trầm trồ khen ngợi.

Với mỗi cá nhân, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian tối cần thiết. Là không gian riêng tư, không gian của bản sắc mỗi người. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ được coi như một không gian riêng, nơi thể hiện cá tính, sở thích và niềm đam mê được nâng cao, là không gian con người ta sống thật với chính mình. Với những đôi vợ chồng, phòng ngủ là không gian riêng để cùng chia sẻ đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống, phút giây thăng hoa của tình yêu và cảm xúc.

Chúng tôi xin giới thiệt mẫu phòng ngủ anh Tuyến chung cư udic complex. Nội thất phòng ngủ đơn giản gồm một giường lớn có kèm tab đầu giường và  bàn trang điểm.

Phòng ngủ nội thất gỗ óc chó

Phòng ngủ nội thất gỗ óc chó nhà anh Tuyến

hệ thống kệ ti vi đơn giản nhưng vẫn hiện đại tinh tế. Nội thất sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp  cho nội thất căn phòng luôn bền, đẹp.

Phòng ngủ anh Tuyến có màu sắc trung tính với sự kết hợp của màu nâu và trắng trẻ trung, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái. 

anh3 (1)

Hệ thống tủ quần áo thiết kê hơp lý và thông minh mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

anh4 (1)

Phòng ngủ thông với bạn công rất thoáng mát, lắp rèm hai lớp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Để căn phòng thêm sinh động, anh Tuyến có  thể sử  dụng những bức ảnh nhỏ của gia đình hoặc ảnh phong cảnh để trang trí.

anh2 (2)

Đến với nội thất gỗ óc chó Đức Việt, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến các bản thiết kế mẫu phòng ngủ đẹp do chính các KTS thiết kế một cách khoa học, hợp lý, kết hợp với sản phẩm nội thất cao cấp như giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, tap đầu giường… tất cả những món đồ này sẽ tạo lên một không gian nghỉ ngơi sang trọng nhằm mang lại cho bạn những giấc ngủ hoàn hảo trong không gian của riêng bạn. Thế giới riêng của bạn luôn được thiết kế bởi những con người chuyên nghiệp và tận tâm.