Căn hộ chung cư của chị Liên có đặc điểm là diện tích nhỏ, do đó gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và thiết kế nội thấtớ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm cùng ý tưởng thiết kế mi mẻ, sự khéo léo của đội ngũ thiết kế nội thất Việt Đức đã giúp chị Liên cải tạo và thiết kế căn hộ chung cư gỗ óc chó tạo nên không gian trở nên hiện đại phù hợp với công năng nhu cầu sử dụng của mình.

 Phòng ngủ sử dụng nội thất gỗ óc chó

Phòng ngủ sử dụng nội thất gỗ óc chó

Đây là phòng ngủ lớn cho vợ chồng chị Liên . Diện tích phòng ngủ không quá lớn vì vậy chúng tôi đã cắt giảm bớt những đồ nội thất không cần thiết để tạo thêm không gian. Điều dễ dàng nhận thấy, chúng tôi kết hợp giữa kệ để cùng tủ quần áo tạo nên phòng ngủ không bị trật trội , bàn trang điểm của chị Liên được bố trí nhỏ gọn hiện đại . diện tường đầu giường được trang trí đơn giản kèm theo đó là vài bức tranh nghệ thuật .

Cửa kính tạo khong gian thoáng

Cửa kính tạo khong gian thoáng

Phòng ngủ với chất liệu chủ đạo là gỗ óc chó tạo nên vẻ sang trọng lâu bền kết hợp cùng gam màu trắng cảm giác trẻ trung nhẹ nhàng cho vợ chồng trẻ .

Bàn làm việc sủ dụng nội thất gỗ óc chó

Bàn làm việc sủ dụng nội thất gỗ óc chó

Cửa kính được thiết kế để thay cho cửa gỗ hướng ra bạn công nhằm thu được thêm ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Nằm gọn gàng ngay cạnh đó là bàn làm việc phụ vụ cho nhu cầu của vợ chồng Chị.

Kệ ti vi kết hợp tủ đồ

Kệ ti vi kết hợp tủ đồ

Một kệ ti vi kết hợp tủ đồ được bố trí ở vách tường đối diện giường ngủ. Một vài quyển sách và đồ vật trang trí đơn giản là có thể tạo được điểm nhấn cho căn phòng ngủ này. Chăn ga gối màu trắng sáng mang lại cảm giác êm đềm, dịu mát.

Để được tư vấn thiết kế , thi công nội thất gỗ óc chó đẹp , giá thành hợp lý quý khách liên hệ :

0987846846 – 01229555596 . Đăng nhập website : goocchovietduc.com để cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất .Chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng .