Ngày nay nhu cầu cuộc sống của chúng ta ngày càng nâng cao, nội thất luôn được gia chủ đầu tư rất nhiều vào không gian này, không những tạo ra sự thoải mái, dễ chịu mà nó còn thể hiện sự giàu có, đẳng cấp của gia chủ. Là người có điều kiện kinh tế khá giả, Anh Việt đòi hỏi thiết kế nội thất căn hộ của mình phải có cái gì đó sang trọng, nổi bật và thật sự tinh tế.

Với phong cách thiết kế hiện đại, gỗ óc chó Việt Đức giới thiệu các bạn thiết kế nội thất căn hộ mà chúng tôi đã thiết kế và hiện đang thi công nội thất căn hộ anh Việt khu đô thị ciputra .  Căn hộ được thiết kế dựa trên ý tưởng muốn có một không gian rộng thoát nhất có thể, ngoài bố cục không gian thì đồ đặc và cách sắp xếp cần phải rất thông minh để tiết kiệm diện tích.

Phòng khách sử dụng gỗ óc chó

Phòng khách sử dụng gỗ óc chó

Phòng khách là không gian sống cũng như mọi hoạt động sinh hoạt điều diễn ra nơi này. Nó là không gian quan trọng nhất của căn hộ, phản ánh được phong cách, lối sống của chủ nhà.

Phòng khách sử dụng gỗ óc chó

Phòng khách sử dụng gỗ óc chó

​ Mầu của căn phòng sử dụng màu trung tính, trắng xám, vì thế lựa chọn gỗ óc chó để tạo ra sự tương phản thật ấn tượng, làm cho các không gian không có cảm giác tẻ nhạt. Toàn bộ nội thất của căn phòng sử dụng bằng gỗ óc chó được bố trí ngay ở phòng khách.

Phòng bếp sử dụng gỗ óc chó

Phòng bếp sử dụng gỗ óc chó

Sự liên thông giữa phòng khách và phòng ăn khiến không gian phòng khách thoáng hơn và không gian phòng ăn rộng hơn.

Không gian phòng khách và bếp được bố trí liền kề nhau, bàn ăn nhỏ xinh đặt nơi này để phân chia khu vực.

Không gian phòng khách và bếp được bố trí liền kề nhau, bàn ăn nhỏ xinh đặt nơi này để phân chia khu vực.

Mẫu bàn ăn và kệ tủ sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp: Gỗ có khả năng gỗ chống lại sự tấn công của mối mọt, nấm, sâu hại, côn trùng (Đặt biệt là ở tâm gỗ). Có thể nói thêm rằng, Gỗ óc chó là một trong số những loại Gỗ có độ bền cao nhất ngay cả lúc ở trong những điều kiện dễ hư mục.

Phòng ngủ sử dụng gỗ óc chó

Phòng ngủ sử dụng gỗ óc chó

Cũng với phòng ngủ của anh Việt, phòng ngủ của anh được thiết kế nhẹ nhàng hơn nhưng không kém sự sang trọng. Tường được sơn màu trắng xám nhẹ, đầu gường cũng vậy và mọi đồ vật bên trong căn phòng như tủ quần áo,tủ đầu giường và quan trọng nhất đó chính là chính chiéc giường được sử dụng hoàn toàn bằng nội thất gỗ óc chó Việt Đức, không rườm rà, kết hợp với tấm ga, bao gối nhẹ nhàng, anh đã thực sự cảm thấy thoải mái và bình yên khi sống trong không gian này.