Tất cả các sản phẩm gỗ óc chó  trước hết đều được phủ một lớp dầu màu bảo vệ, một loại dầu có thể làm nội bật những màu sắc đầy chất tự nhiên, sắc sảo của gỗ óc chó. Sau cùng là một lớp dầu màu tự nhiên. Các lớp dầu sử dụng trong quá trình sản xuất có khả năng bảo vệ đồ nội thất của chúng ta khỏi các vết bẩn thông thường.  

gỗ óc chó việt đức

gỗ óc chó việt đức

Có thể gỗ óc chó không phải loại gỗ cứng rắn nhất thế nhưng nó chịu lực rất cường và vững chắc. Cho nên nó được tạo hình và thiết kế trong nhưng bộ bàn ăn, tủ, kệ và khung giường, đầu giường. Ngoài ra loại gỗ này có giá trị cao nên thường được tẩm sấy rất kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình sử dụng được lâu dài.

gỗ óc chó việt đức

gỗ óc chó việt đức

Gỗ óc chó rất thích hợp dùng cho các sản phẩm nội thất bên trong ngôi nhà – ẩm ướt hoặc khô hanh phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Và ở đây bạn có thể học cách đeo khuyên tai đúng cách.

gỗ óc chó việt đức

gỗ óc chó việt đức

Cách bảo quản sản phẩm gỗ óc chó :

– Có thể lau nhẹ bằng vải ẩm và xà bông (tránh dùng loại xà bông có tính tẩy rửa mạnh) hoặc loại xà bông đặc biệt dành cho các bề mặt gỗ phủ dầu.

– Các vết bẩn trên bề mặt phải được lau chùi ngay lập tức! Lớp dầu phủ có thể bảo vệ sản phẩm tránh khỏi bị ố hay biến màu bởi các chất lỏng thông thường, nhưng không phải là một sự đảm bảo hoàn toàn nếu sử dụng không đúng cách.